Liên hệ

10 mẹo hàng đầu cho thiết kế nội thất nhà bếp của bạn

Một hiệu ứng tổng thể làm sống dậy và làm gián đoạn chủ nghĩa lập thể đặt hình thái của hệ thống phương Tây ngoài những khuôn mẫu của thiết kế hiện đại. Đặc trưng bởi sự phù hợp để sử dụng trong một loạt các cách sắp xếp đương đại và truyền thống khác nhau, West cũng có những tia sáng của sự sáng tạo thuần túy, chẳng hạn như trường kỷ, ở dạng ngũ giác hoặc lục giác và các yếu tố nổi bật với tựa lưng nổi bật của chúng trong yên , được tạo hình công thái học để nâng đỡ và nâng đỡ phần đệm phía sau. Các yếu tố bất ngờ thực sự, chúng phá vỡ bố cục thành phần, tạo ra một điểm thú vị về mặt phong cách và làm gián đoạn hiệu ứng liên tục của lớp vải phủ, làm sáng trực quan âm lượng ở phía sau. Một giải pháp được thiết kế để tối ưu hóa cả ngoại hình và hình thức, được tạo ra với bí quyết về thiết kế và chất liệu savoir-faire kết hợp với đường may tinh xảo đã luôn tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu Minotti.

Mọi thành phần của hệ thống đều được làm bằng đệm lông ngỗng tinh tế để đảm bảo sự thoải mái tối đa, đệm được hoàn thiện bằng đường ống xác định cấu hình của chúng và dải nhôm đặc biệt, hơi tròn ở các cạnh lướt qua sàn, trong màu Brandy đánh bóng hoàn toàn mới hoàn thành.

Bạn sẽ không bao giờ giả tạo cảm giác đang ở một nơi như vậy

West để lại nhiều không gian cho các khả năng sáng tác thú vị: nó đi vào một cuộc đối thoại hài hòa cả về màu sắc và hình dạng với những chiếc bàn cà phê Amber, được bổ sung bởi những chiếc bàn cà phê Side, với khung của chúng trong yên ngựa gợi lên sự tựa lưng và nâng cao bởi các bảng điều khiển Clive, chơi xung quanh với các bề mặt, thậm chí đặt chúng trên bề mặt khác. Sự kết hợp giữa hai vẻ ngoài của phương Tây, một với tựa lưng ẩn trong yên xe và một phiên bản thông thường hơn với tựa lưng và tay vịn có đệm.

Caule for Flos là bộ sưu tập đèn chiếu sáng ngoài trời với những đường nét tinh tế đơn giản nhưng mang đậm bản sắc phong cách. Sao chép cấu trúc thực vật của một bông hoa, bộ sưu tập có thân cây mảnh mai mềm dẻo thực sự, gần như là một yếu tố tự nhiên, một sự bổ sung tinh tế cho bất kỳ khung cảnh ngoài trời nào. Có các chiều cao và cấu hình khác nhau, dòng Caule có nhiều loại vật liệu và bề mặt hoàn thiện.

Vẻ ngoài cồng kềnh được tạo ra bởi các khối điêu khắc vững chắc của các chân bán nguyệt của Wedge tương phản với các chân nhẹ, mà đỉnh cao là hình dạng mũi đục xiên.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline