Liên hệ

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐA DẠNG MẪU MÃ VÀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI CREDO

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đẹp và chuyên nghiệp luôn là một trong những vấn đề cần thiết hiện nay. Thiết kế – Xây dựng – Nội thất CREDO ngay sau đây sẽ chia sẻ cùng bạn những không gian làm việc lý tưởng và hiện đại nhất theo nhiều xu hướng và phong cách. 

Thiết kế nội thất văn phòng tạo dựng không gian làm việc hiệu quả
Thiết kế nội thất văn phòng tạo dựng không gian làm việc hiệu quả

Thiết kế nội thất văn phòng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

 • Thiết kế nội thất văn phòng đẹp – đa dạng mẫu mã và chuyên nghiệp luôn mang đến những tác động tích cực cho môi trường làm việc của bạn. 
 • Một văn phòng đẹp đẽ, năng động, hiện đại sẽ giúp người làm việc thoải mái, gia tăng cảm hứng sáng tạo và tinh thần trách nhiệm hoàn thành công việc. 
 • Thiết kế không gian làm việc ấn tượng, đẹp đẽ sẽ là bàn đạp giúp bạn xây dựng niềm tin, uy tín, sự hợp tác với các đối tác và khách hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng theo từng hạng mục

Tùy theo tính chất, môi trường của từng công ty mà môi trường làm việc được phân chia theo nhiều hạng mục khác nhau. Mỗi hạng mục sẽ có một cách thiết kế sao cho tối ưu và phụ hợp với từng tính chất và nội dung công việc nhất.

Thiết kế thi công phòng làm việc lãnh đạo

Thiết kế thi công nội thất phòng làm việc lãnh đạo cần phải hết sức cẩn trọng và tỉ mỉ để tạo ra nơi gặp gỡ ấn tượng sâu sắc nhất với khách hàng và đối tác. Phòng làm việc lãnh đạo (hay còn gọi là phòng giám đốc) là nơi thường xuyên diễn ra những cuộc gặp gỡ hoặc giao dịch trực tiếp với các đối tác, khách hàng.

thiết kế nội thất văn phòng - Opan Việt Nam
Thiết kế thi công phòng làm việc lãnh đạo

Nội thất phòng giám đốc bao gồm: 

 • Một chiếc bàn làm việc cỡ lớn được sản xuất từ gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, màu sắc trang nhã. 
 • Một chiếc ghế làm việc cỡ lớn với phần tựa lưng cao được làm từ chất liệu da cao cấp và có thể điều chỉnh hướng ngồi, độ cao tùy ý. 
 • Một bộ sofa dùng để tiếp khách với thiết kế yêu cầu sự trang trọng, lịch sự.
 • Một tủ tài liệu được đặt sau lưng vị trí ngồi của giám đốc để tạo chỗ dựa lưng vững chắc và an toàn theo quan niệm phong thủy.

Thiết kế thi công phòng làm việc nhân viên

Xu hướng thiết kế phòng làm việc nhân viên ngày nay yêu cầu sự đồng bộ và phải thể hiện được tính trẻ trung, hiện đại, năng động. Những yêu cầu để đáp ứng không gian làm việc trên:

 • Mẫu bàn ghế làm việc nhỏ gọn, đơn giản.
 • Phòng làm việc có diện tích rộng để tạo những không gian chung nhằm dễ dàng kết nối các thành viên với nhau.
 • Những trang thiết bị cần thiết đi kèm được sử dụng nhiều như kệ, tủ, chậu cây…
 • Nên lựa chọn những gam màu dịu nhẹ, tươi sáng, hài hòa với ánh sáng.
thiết kế nội thất văn phòng - Opan Việt Nam
Thiết kế thi công phòng làm việc nhân viên

Đối với các doanh nghiệp hoặc công ty có diện tích phòng làm việc nhân viên còn khiêm tốn thì ưu tiên sử dụng những bàn làm việc có vách ngăn lửng đa tác dụng, vừa tạo được không gian để các nhân viên kết nối với nhau, vừa có góc làm việc riêng tư. 

Thiết kế thi công phòng họp

Phòng họp là phần diện tích cần thiết, quan trọng đối với tất cả các loại công ty, doanh nghiệp. Thiết kế nội thất phòng họp cần tạo sự thoải mái và làm nổi bật được không gian chú ý, giúp cho tất cả các nhân viên dễ dàng quan sát người lãnh đạo trình bày ý kiến trong mỗi cuộc họp.

Nội thất bố trí thường bao gồm:

 • Một bàn họp cỡ lớn, hình dáng có thể là hình chữ nhật hoặc oval tùy thuộc vào nhà thiết kế. 
 • Chuẩn bị ghế ngồi đồng bộ, đủ số lượng cần thiết và phải được sắp xếp phù hợp, chuẩn bị sẵn sàng cho các cuộc họp của công ty. 
 • Những trang thiết bị kèm theo như máy chiếu, thiết bị âm thanh, ánh sáng được bố trí hài hòa và tiện nghi.
thiết kế nội thất văn phòng - Opan Việt Nam
Thiết kế thi công phòng họp

Thiết kế thi công quầy lễ tân

Bất kỳ khách hàng, đối tác hay nhân viên, người lãnh đạo… nào khi ra vào công ty, doanh nghiệp cũng cần đi qua khu vực này. Chính vì vậy quầy lễ tân cần được thiết kế thật chu đáo, yêu cầu hình ảnh, đầu tư thiết kế khá cao nhằm nổi bật được thương hiệu, quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

Thông thường không gian này nên được thiết kế với diện tích và kích thước phù hợp với quy mô doanh nghiệp. Nội thất tối thiểu cần có:

 • Bàn ghế làm việc dành cho nhân viên lễ tân
 • Trang bị máy tính kết nối mạng, điện thoại bàn dùng cho việc liên lạc…
thiết kế nội thất văn phòng - Opan Việt Nam
Thiết kế thi công quầy lễ tân

CREDO với xưởng sản xuất đạt chuẩn sẽ đảm bảo thực hiện tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

YÊU CẦU CƠ BẢN KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Yếu tố phong thủy trong lựa chọn địa điểm và bố trí nội thất

Phong thủy được xem là yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế nội thất nói chung cũng như thiết kế nội thất văn phòng nói riêng. Chọn vị trí văn phòng có phong thủy tốt giúp việc kinh doanh được phát triển ngày càng đi lên và không cần phải thay đổi địa điểm nhiều lần.

Bên cạnh đó cũng cần chú trọng tới yếu tố phong thủy như hướng bàn, vị trí bàn,…khi thiết kế phòng giám đốc,..

Dự trù kinh phí thiết kế nội thất văn phòng

Khi thiết kế nội thất văn phòng cần dự trù ngân sách cho cả nội thất, đồ decor, máy móc, trang thiết bị cần thiết để các kiến trúc sư có phương án tư vấn về vật liệu và bài trí sao cho tối ưu và tiết kiệm nhất.

Phân chia bố cục không gian hợp lý

Khi phân chia bố cục không gian, cần chú ý đến các yếu tố: mặt bằng; số lượng người làm việc; các yêu cầu riêng biệt cho mỗi một phòng…. Từ đó đề xuất ra những phương án phân chia, sắp xếp hợp lý nhằm đảm bảo toàn bộ nhân sự làm việc thoải mái nhất có thể.

thiết kế nội thất văn phòng - Opan Việt Nam
Phân chia bố cục không gian hợp lý

Lựa chọn chất liệu phù hợp khi thiết kế nội thất văn phòng

Chất liệu cho nội thất văn phòng hiện nay khá phong phú: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính, nhựa…Tùy vào khả năng chi trả và yêu cầu đặc thù mà các công ty, doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu phù hợp nhất. 

thiết kế nội thất văn phòng - Opan Việt Nam
Lựa chọn chất liệu phù hợp

Chọn phong cách thiết kế phù hợp với không gian

Phong cách thiết kế độc đáo sẽ mang đến sự mới lạ, riêng biệt cho mỗi không gian làm việc, từng phong cách thiết kế khác nhau sẽ tạo ra các không gian làm việc khác nhau. Tính hiện đại, năng động đang là xu hướng được lựa chọn nhiều nhất trong thời đại ngày nay trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng. Với thiết kế dựa trên hình ảnh thương hiệu của chính doanh nghiệp đó, một phong cách với ấn tượng riêng biệt, độc đáo sẽ được tạo ra. 

Đảm bảo ánh sáng cho không gian

Việc lắp đặt cửa sổ đang là xu hướng ít phổ biến hơn trên thị trường, thay vào đó nhiều người lựa chọn những tấm kính lớn bên ngoài tòa nhà để thay thế cho tường. Việc làm này sẽ giúp cho ánh sáng tự nhiên được thoải mái chiếu vào văn phòng làm việc.

thiết kế nội thất văn phòng - Opan Việt Nam
Thiết kế nội thất văn phòng đảm bảo ánh sáng cho không gian

Đối với trường hợp có những văn phòng bị cách xa vị trí tấm kính, ánh sáng tự nhiên cung cấp không đủ thì đèn chiếu sáng sẽ được sử dụng một cách hợp lý.

Chú ý tông màu cho không gian

Đa số những màu sắc có trong logo thương hiệu đều sẽ được các nhà thiết kế dùng cho việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Tuy nhiên quý khách hàng cũng nên tránh việc lựa chọn những gam màu nóng và ưu tiên những màu sắc nhẹ nhàng, dịu mắt để tạo không gian tươi sáng, năng động.

CREDO với xưởng sản xuất đạt chuẩn sẽ đảm bảo thực hiện tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

GỢI Ý NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng xanh thân thiện với môi trường

Thiết kế văn phòng xanh sẽ tạo ra một không gian thoáng đãng, thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Không khí bên trong phòng làm việc cũng sẽ được thanh lọc, không bị ngột ngạt, bí bách và tù túng, từ đó giúp cho mọi người đều cảm thấy thoải mái và tiến tới nâng cao hiệu suất hoàn thành công việc. 

thiết kế nội thất văn phòng - Opan Việt Nam
Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng xanh thân thiện với môi trường

Hiện nay, phong cách hiện đại và đưa thiên nhiên vào văn phòng làm việc đang là xu hướng được chào đón trên thị trường. Để thiết kế nội thất văn phòng xanh thân thiện với môi trường cần:

 • Chú trọng việc tối ưu hóa các khoảng không gian.
 • Tạo ra các khoảng làm việc chung có nhiều cây xanh hoặc đặt cây xanh ở cạnh bàn ghế văn phòng. 
 • Cần cân nhắc kỹ lưỡng việc lựa chọn những loại cây nào được đặt trong phòng và tác dụng của chúng đối với sức khỏe con người. Cụ thể xem chi tiết tại đây: 
 • Trong trường hợp không có nhiều không gian để trang trí thì có thể đặt các cây xanh nhỏ trên bàn làm việc, treo lên tường hoặc treo bên trên bàn ghế văn phòng.
 • Dùng các cây giả để trang trí lên tường cũng có thể tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Tuy nhiên bạn vẫn nên ưu tiên ưu tiên sử dụng cây thật vì cây xanh có thể hút các khí độc trong văn phòng làm việc, giúp thanh lọc không khí.

Thiết kế nội thất văn phòng tạo không gian mở ấn tượng

Phong cách thiết kế này luôn là xu hướng được săn đón nhất mọi thời kỳ, mà một không gian mở thì cần phải có ánh sáng tự nhiên. Để thiết kế một không gian mở thật ấn tượng, bạn có những sự lựa chọn (cách thiết kế) sau:

 • Không ngăn cách các phòng (ban) khác nhau.
 • Sử dụng những tấm vách ngăn bằng kính để ngăn các khu vực chức năng, đặc biệt là các phòng quan trọng, riêng biệt như phòng kế toán, phòng họp, phòng giám đốc. Trong đó các vách kính được dùng để mang lại cảm giác rộng rãi cho không gian.
 • Sử dụng các giá (kệ) thấp để ngăn các khu vực chức năng. Chúng vừa có tác dụng ngăn cách, vừa để kê thêm đồ lưu trữ hoặc trồng cây xanh nhằm tạo ra sự riêng biệt nhưng vẫn không gây nên cảm giác quá mức tách biệt, rời rạc giữa các khu vực.
thiết kế nội thất văn phòng - Opan Việt Nam
Thiết kế không gian mở ấn tượng

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng đa sắc màu hoặc kết hợp nhiều hình khối

Nếu bạn hướng đến phong cách thiết kế trẻ trung, năng động, cá tính thì việc đưa các khối màu làm điểm nhấn cho nội thất văn phòng đang là xu hướng mới. Biến văn phòng làm việc của bạn trở thành một cô gái, chàng trai cá tính là một điều rất nên làm phải không nào. 

thiết kế nội thất văn phòng - Opan Việt Nam
Phong cách thiết kế nội thất văn phòng đa sắc màu hoặc kết hợp nhiều hình khối

Chú ý không gian sinh hoạt chung trong tổng thể khi thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng với phong cách thư giãn, yên bình, thư viện đẹp đẽ, bắt mắt để các nhân viên có thể ổn định tinh thần, lấy lại cân bằng sau hàng giờ đồng hồ tập trung cao độ là rất quan trọng, đặc biệt là đối với những công việc đòi hỏi khả năng tư duy, sáng tạo không ngừng.

Trong quá trình thiết kế văn phòng, nếu có diện tích không gian đủ rộng, bạn cần ưu tiên dành ra một khu vực sinh hoạt chung để nhân viên có thể lấy lại sự cân bằng bằng cách nhâm nhi một tách cafe, thư giãn trong giờ nghỉ trưa, hoặc một nơi yên tĩnh để đọc sách, suy nghĩ.

Dùng tranh tạo động lực để trang trí trong văn phòng

Trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng làm việc, các tranh tạo động lực đang được ưa chuộng, và sử dụng phổ biến, thông qua các câu nói súc tích, ngắn gọn, các thông điệp có thể dễ dàng truyền cảm hứng cho người xem tranh. 

Treo tranh tro hoặc tranh vẽ tường để trang trí các bức tường trong văn phòng có thể làm việc vừa khiến cho không gian thêm sinh động, vừa giúp các nhân viên có thêm động lực để hoàn thành công việc.

thiết kế nội thất văn phòng - Opan Việt Nam
Dùng tranh tạo động lực để trang trí khi thiết kế nội thất văn phòng

Ấn tượng với thiết kế nội thất văn phòng thô mộc

Thiết kế nội thất văn phòng thô mộc cũng là phong cách được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích và sử dụng. Phong cách này chú trọng đến sự đơn giản, trang nhã: 

 • Trần không xử lý thạch cao mà để đường điện.
 • Ống nước chạy thô trên trần, sau đó sơn đen hoặc trắng.
 • Đồ nội thất cũng cực kỳ đơn giản, điểm nhấn chính là tranh tường và đèn thả.
thiết kế nội thất văn phòng - Opan Việt Nam
Ấn tượng với thiết kế nội thất văn phòng thô mộc

Thiết kế nội thất văn phòng sử dụng nội thất Modul

Nếu không gian văn phòng của bạn thoáng, rộng và không cần phải tính toán đến việc tối ưu hóa diện tích thì bạn có thể lựa chọn các sản phẩm Modul. Có rất nhiều các mẫu mã bắt mắt và đa dạng được sản xuất sẵn để sử dụng cho thiết kế nội thất Modul cho văn phòng hiện nay. 

thiết kế nội thất văn phòng - Opan Việt Nam
Thiết kế nội thất văn phòng sử dụng nội thất Modul

Nội thất Modul cho phép bạn được thay đổi linh hoạt theo nhiều không gian khác nhau mà vẫn tạo nên sự phù hợp, hài hòa cân đối. Tuy nhiên, các sản phẩm sản xuất sẵn sẽ không thể tối ưu, tiết kiệm không gian như thiết kế và sản xuất theo yêu cầu riêng biệt được. Vì vậy quý khách hàng cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra phương án lựa chọn thỏa đáng nhất. 

CREDO với xưởng sản xuất đạt chuẩn sẽ đảm bảo thực hiện tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN TẠI CREDO

Công ty Thiết kế – Xây dựng – Nội thất CREDO sẵn sàng cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp – đa dạng mẫu mã và chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh, thi công chất lượng – chi phí tiết kiệm. Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng, CREDO – nơi bắt nguồn kiến tạo không gian sống hiện đại, đã có trong mình nhiều năm kinh nghiệm, thành công với hàng loạt dự án lớn nhỏ và chiếm được lòng tin của quý khách hàng.

CREDO luôn thực hiện ý tưởng theo phong cách của riêng bạn. Công ty CREDO – Nâng tầm không gian sống của quý khách hàng, sẽ không ngừng cho ra đời những giải pháp thiết kế tối ưu, mang tới những mẫu thiết kế văn phòng độc đáo mới lạ. Chúng tôi xin cam kết những điều sau:

 • Thi công chất lượng – chi phí tiết kiệm
 • Giá gốc từ Xưởng sản xuất
 • Xưởng thi công nội thất giá gốc
 • Đội ngũ thợ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm
 • Thời gian bảo hành lên đến 2 năm cho sản phẩm

Chúng tôi có Hệ thống thương hiệu CREDO, Văn phòng thiết kế xưởng sản xuất lớn mạnh ở Thành phố Hồ Chí Minh với rất nhiều trang thiết bị hiện đại, đảm bảo thi công được tất cả những mẫu thiết kế văn phòng quý khách hàng yêu cầu.

Hotline